📌“Các em sẽ thấy vui hơn nếu được gọi là người điếc thay vì người khiếm thính. Các em sống trong thế giới riêng, nghe – nhìn – cảm nhận theo cách riêng ” – đó là lời chia sẻ của Giảng viên Hồng Thảo về bạn Minh Hoàng của lớp Barista tổng hợp vừa qua.
Muôn vàn câu hỏi được đặt ra trước khi Hoàng bước vào lớp học của BACAMA : Làm như thế nào để hòa nhập được với các bạn còn lại trong lớp? Chương trình dạy và giảng như thế nào? Ngôn ngữ giao tiếp là gì? Tương tác với Hoàng như thế nào??….
Có điều may mắn thay, trước đây, Hồng Thảo đã tiếp xúc với rất nhiều người điếc bẩm sinh, người khuyết tật. . Từ dạo ấy Thảo luôn muốn làm điều gì đó để chia sẻ những khó khăn mà người điếc đang gặp phải. Ước mơ lớn của Hồng Thảo là mang lại cho các em điếc kiến thức để các em có thể xây đắp một tương lai tươi sáng hơn.
Kết thúc khóa học, Hoàng có thể tự tin hơn về kiến thức, nay Hoàng lại tiếp tục đăng ký thêm lớp Latte Art để nâng cao thêm kỹ năng của mình.
Pinkgrass cám ơn các bạn: Trang, Vĩnh, Phú Quý, Hiền, Thảo, Thịnh… Của lớp Barista tổng hợp đã đồng hành cùng Minh Hoàng.
#PINKGRASS sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hoàng trên chặn đường sắp tới.
#PINKGRASS hỗ trợ chính sách giảm 50% học phí dành cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like...